Á quân Cúp C1 quyết đổi vận với hàng loạt thay đổi tại vòng knock-out

03/02/2024
Lượt xem 13
thời gian đọc

Inter Milan là đội bóng đầu tiên trong 16 câu lạc bộ có động thái mới nhất trước vòng knock-out UEFA Champions League năm nay.

UEFA Champions League 2023/24 sắp trở lại với vòng đấu loại trực tiếp. 16 đội bóng mạnh nhất sẽ đụng độ để xác định 8 cái tên lọt vào vòng Tứ kết.

Và gần đây, Á quân Inter Milan đã có động thái cải thiện lực lượng của mình, trước khi loạt trận quan trọng quay trở lại từ ngày 14/2 tới.

Inter Milan thông báo đã ký hợp đồng mới trong tháng 1 với Tajon Buchanan để bổ sung vào đội hình dự Champions League của họ trong phần còn lại của chiến dịch 2023/24. Tuy nhiên, huấn luyện viên Simone Inzaghi đã quyết định loại bỏ Juan Cuadrado và Stefano Sensi.

Buchanan là một bản hợp đồng lâu dài duy nhất của Inter trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Trong khi đó, không có cầu thủ nào trong đội Nerazzurri rời khỏi vĩnh viễn, bất chấp việc Leicester City đã cố gắng ký hợp đồng với Sensi trong suốt thời gian kỳ chuyển nhượng mùa đông diễn ra.

Lucien Agoume cũng như các cầu thủ trẻ Eddie Salcedo và Alessandro Silvestro được phép ra đi theo dạng cho mượn, nhưng không ai trong số họ có tên trong đội hình dự Champions League ban đầu của Inter vào đầu mùa giải hiện tại.

Cuadrado được cho là vẫn đang phải vật lộn với chấn thương gân Achilles nên đã bị loại khỏi đội hình chính thức của HLV Inzaghi. Sensi dự kiến sẽ rời câu lạc bộ vào tháng Giêng, nhưng việc chuyển đến đội dẫn đầu Championship là Leicester City đã sụp đổ vào ngày hạn chót. Anh sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải 2023/24 và bây giờ có thể sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Inter sẽ đối đầu với Atletico Madrid của Diego Simeone trong hai lượt trận của Vòng 16 đội, bắt đầu bằng trận sân nhà tại San Siro vào thứ Ba ngày 20 tháng 2, trước khi đến thủ đô Tây Ban Nha cho trận đấu ngược lại vào thứ Tư ngày 13 tháng 3. Cả hai trận đấu dự kiến sẽ bắt đầu lúc 20:00 GMT ((theo giờ châu Âu).