Bayern Munich bị đội bóng vĩ đại nhất lịch sử C1 “tra tấn”

10/01/2024
Lượt xem 21
thời gian đọc

Real Madrid trong nỗ lực chiêu mộ Alphonso Davies được cho là đã yêu cầu hậu vệ này không gia hạn hợp đồng với Bayern Munich.

Theo Sky Sports Đức, người lên kế hoạch đội hình của Real Madrid, Juni Calafat, đã tư vấn cho Alphonso Davies rằng nên tránh mọi cuộc đàm phán hợp đồng tiếp theo với Bayern Munich. Điều này là do đội bóng La Liga lớn sẵn sàng đưa ra đề nghị chính thức để có sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh sinh năm 2000 này gia nhập Santiago Bernabeu trong thời gian sớm nhất.

Bayern Munich bị đội bóng vĩ đại nhất lịch sử C1 “tra tấn”

Ngôi sao người Canada hiện vẫn đang dính hợp đồng với đội Allianz Arena đến năm 2025. Bayern Munich vẫn hy vọng đạt được thỏa thuận mới với cầu thủ 23 tuổi này, nhưng điều kiện cho một bản hợp đồng mới cho đến nay được cho là gặp nhiều khó khăn.

Ngoài Kylian Mbappe, Alphonso Davies cũng được xem là một trong những ưu tiên lớn của Los Blancos để xây dựng đội hình Galacticos mới. Các phẩm chất của cầu thủ người Canada là hoàn toàn phù hợp để trở thành một hiện thân của lực lượng đường biên mới tại Bernabeu, ít nhất là có thể tái hiện thời kỳ đỉnh cao của Marcelo.

Về phía Bayern, họ sẽ phải sẵn sàng cho việc bán cầu thủ của mình trong trường hợp Davies không muốn gia hạn với đội bóng. Ít nhất, họ sẽ không mất trắng cầu thủ vào mùa hè 2025.

Alphonso Davies có phù hợp với Real Madrid không?

Phong cách thi đấu của Alphonso Davies có thể phù hợp với Real Madrid dựa trên một số khía cạnh. Cầu thủ sinh năm 2000 nổi tiếng với tốc độ, kỹ thuật và khả năng phòng ngự xuất sắc, đồng thời có khả năng tham gia tấn công mạnh mẽ. Đây là những đặc điểm quan trọng mà một đội bóng hàng đầu như Real Madrid luôn tìm kiếm.

Real Madrid thường chơi với một lối chơi tấn công, tận dụng tốc độ và kỹ thuật của các cầu thủ để tạo ra cơ hội. Davies với khả năng của mình có thể hỗ trợ cho lối chơi này, đặc biệt là khi anh có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh, nơi mà khả năng tấn công và phòng ngự đều quan trọng.

Tuy nhiên, việc liệu Davies có thực sự phù hợp hay không cũng phụ thuộc vào chiến lược và yêu cầu cụ thể của HLV. Real Madrid cũng có một hệ thống đào tạo và môi trường chuyên nghiệp có thể giúp Davies phát triển thêm các kỹ năng của mình.