Bốc thăm vòng 4 FA Cup: Man City đấu Tottenham, MU gặp ‘đối mềm’

09/01/2024
Lượt xem 29
thời gian đọc

Lễ bốc thăm vòng 4 FA Cup đã kết thúc – và sẽ có rất nhiều cặp đấu hấp dẫn diễn ra giữa các đội đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Lễ bốc thăm vòng 4 FA Cup đã chính thức được diễn ra vào rạng sáng ngày 9/1 (giờ Việt Nam).

Maidstone United là đội có thứ hạng thấp nhất còn lại trong giải đấu sau khi đội bóng thuộc giải hạng 6 nước Anh đánh bại Stevenage vào ngày 6/1.

Trong khi đó, 5 đội trong nhóm Bix Six tại Ngoại hạng Anh cũng tiến vào vòng 4, chỉ có Arsenal vắng mặt sau thất bại trước Liverpool.

Bốc thăm vòng 4 FA Cup: Man City đấu Tottenham, MU gặp 'đối mềm'

Dựa vào kết quả bốc thăm, chúng ta có thể thấy cặp đấu tâm điểm của vòng 4 FA Cup sẽ là màn đối đầu đầy hấp dẫn giữa Man City vs Tottenham.

Trong khi đó, chiến thắng của Chelsea trước Preston đã đưa họ đến với trận đấu khó trước Aston Villa.

Mặt khác, đối thủ của Liverpool là tương đối dễ thở khi họ chỉ phải đối đầu với đội thắng trong cặp đấu giữa Norwichvs Bristol Rovers.

Đối với Manchester United, đoàn quân của Erik ten Hag có thể gặp khó khăn trên sân khách trước Eastleigh hoặc Newport County sau khi đánh bại Wigan với tỷ số 2-0 tại vòng 3.

Các trận đấu thuộc vòng 4 sẽ diễn ra chủ yếu vào hai ngày cuối tuần là 27-28/1. Giống như vòng 3, một số trận đấu có thể được chọn để đá sớm vào thứ Sáu ngày 26 và một trận muộn vào thứ Hai ngày 28/1.