CAHN chiêu mộ HLV Kiatisak bổ sung 2 hợp đồng mới cho Thái Lan

17/01/2024
Lượt xem 21
thời gian đọc

Để hỗ trợ HLV Kiatisak, CAHN cũng ký thêm hợp đồng với một số trợ lý của chiến lược gia người Thái.

Sau một thời gian thương lượng và trao đổi, HLV Kiatisak đã chấp nhận dẫn dắt CAHN trong thời gian sắp tới. Điều này là một thông báo đầy bất ngờ, vì trước đó, có tin đồn rằng CAHN đã liên lạc với HLV Mano Polking.

HLV Kiatisak đã có buổi chia tay với đội tuyển CLB HAGL trước khi bắt đầu hành trình đến CAHN. Theo kế hoạch ban đầu, lãnh đạo CAHN muốn HLV Kiatisak đến thủ đô ngay từ ngày 11/1 để bắt đầu công việc mới, tuy nhiên, chiến lược gia người Thái đã mong muốn lùi thời điểm để nói lời tạm biệt đến bạn bè, đồng nghiệp và học trò tại HAGL.

HLV Kiatisak sẽ bay đến Hà Nội vào ngày 13/1 và dự kiến sẽ có buổi tập đầu tiên với đội bóng mới vào ngày 15/1.

Để hỗ trợ HLV Kiatisak tối đa, CAHN cũng đã đồng ý ký hợp đồng với hai trợ lý cũ của ông, đó là Bundit Thiabthong, Witoon Mingkwan (HLV thể lực), và một trợ lý phiên dịch tiếng Thái mới được tuyển chọn.

CAHN chiêu mộ HLV Kiatisak bổ sung 2 hợp đồng mới cho Thái Lan

Theo lịch thi đấu, HLV Kiatisak sẽ có hơn 1 tháng để rèn quân, làm quen với đội bóng mới và xây dựng hệ thống chiến thuật của mình trước khi có trận ra mắt tại vòng 9 V-League gặp CLB TPHCM vào ngày 18/2.

Về chiếc ghế HLV trưởng tại HAGL, HLV Vũ Tiến Thành là người được chọn để giúp đội bóng Phố Núi thoát khỏi vị trí bét bảng trong thời gian tới.

Trong khi đó, nhiệm vụ của HLV Kiatisak tại CAHN cũng không hề dễ dàng khi phải giúp nhà ĐKVĐ trở lại đường đua vô địch. CAHN hiện đang xếp hạng 5 với 12 điểm sau 8 trận, kém 7 điểm so với đội đầu bảng Nam Định.

Áp lực về thành tích sẽ là không nhỏ với chiến lược gia người Thái khi người tiền nhiệm là HLV Gong Oh Kyun đã bị cách chức chỉ sau 5 trận đầu tiên với vỏn vẹn 1 chiến thắng.

Nhiệm vụ của HLV Kiatisak là tìm cách kết nối những ngôi sao của CAHN để tạo ra đội bóng mạnh nhất.