đăng ký cf68

Các bạn muốn đăng ký cf68 thì game tải đầu tiên qua liên kết sau: Tải xuống CF68 Sau đó tiến hành cài đặt bình thường và vào game.

 


đăng ký cf68
 

Khi anh em đăng nhập vào game, ở màn hình đăng nhập sẽ có 3 lựa chọn cho anh em:

  • FACEBOOK: Anh em sẽ dùng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập. Khi anh em chọn lựa chọn này thì CF68 sẽ thấy được tất cả những thông tin cơ bản mà anh em để công khai trên Facebook. Lưu ý nên sử dụng Facebook và thông tin chính chủ để đỡ gặp các vấn đề về nạp tiền rút tiền sau này nhé anh em.
  • ĐĂNG NHẬP BẰNG ĐIỆN THOẠI: Ở lựa chọn này anh em sẽ dùng số điện thoại của mình để xác nhận cũng như điền đầy đủ thông tin của mình để đăng ký. Cũng như đăng nhập Facebook, anh em cũng nên điền đầy đủ thông tin và thông tin phải thật chính xác để đỡ gặp phải những vấn đề đáng tiếc khi nạp, rút tiền trong game.
  • CHƠI NHANH: không cần đăng ký tài khoản, anh em vào chơi luôn. Nhưng tài khoản anh em là tài khoản khách, sẽ bị hạn chế nạp, rút tiền. Nếu muốn nạp, rút tiền anh em cần phải đăng ký mới chơi được nhé. Chơi nhanh chỉ dành cho anh em muốn vào hóng hớt, trải nghiệm thử xem thế nào, chứ để mà chơi thì tôi khuyên anh em cứ đăng ký tài khoản cho yên tâm nhé!
 

Đăng nhập bằng FACEBOOK

Đây là cách đăng nhập khá là nhanh và tiện. Yêu cầu bạn phải có sẵn ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình và đăng nhập vào Facebook trước khi có thể đăng ký cf68.

Sau khi ấn vào nút FACEBOOK, sẽ có 1 bảng popup hiện lên yêu cầu anh em cấp quyền truy cập Facebook từ CF68. Tất nhiên là đồng ý rồi, anh em yên tâm, CF68 sẽ không đụng tới tài khoản Facebook cũng như quyền riêng tư của anh em mà chỉ lấy những thông tin cơ bản một tài khoản game cần có để hoàn thành đăng ký thôi.

Tuy nhiên cách đăng nhập bằng FACEBOOK này hay bị gặp lỗi như ảnh dưới đây:

 

Đăng nhập bằng FACEBOOK

Gặp lỗi như thế này thì anh em chỉ còn cách ĐĂNG NHẬP BẰNG ĐIỆN THOẠI thôi. Tôi sẽ hướng dẫn anh em đăng nhập bằng điện thoại ngay dưới đây.
 

ĐĂNG NHẬP BẰNG ĐIỆN THOẠI

ĐĂNG NHẬP BẰNG ĐIỆN THOẠI


Đây là cách đăng nhập thông dụng nhất và chắc chắn 100% anh em sẽ không gặp một lỗi nào cả. Anh em ấn vào nút ĐĂNG NHẬP BẰNG ĐIỆN THOẠI, bảng đăng nhập sẽ hiện ra.
 

Đăng ký CF68

 

Anh em ấn vào “Đăng ký ngay” ở trên bảng đăng nhập để đăng ký

Sau khi ấn vào Đăng ký ngay thì hộp thoại đăng ký sẽ được mở ra

Anh em nhập đúng số điện thoại sau đó ấn vào “Gửi mã xác nhận” hoặc ấn vào “Gọi điện xác nhận”. Khi ấn vào “Gửi mã xác nhận”, anh em sẽ được gửi đoạn mã xác nhận về tin nhắn. Còn khi anh em ấn vào “Gọi điện xác nhận”, lập tức hệ thống sẽ gọi điện cho anh em và đọc mã xác nhận của anh em qua điện thoại. Việc của anh em là nhập mã xác nhận vào ô Mã xác nhận thôi.

Lưu ý, ở phần số điện thoại hiện đang có 3 đầu số:

  • Vietnam là +84
  • Philippines là +63
  • Cambodia là +855

Anh em chú ý để đúng đầu số mới nhận được mã xác nhận nhé.

Sau đó đến phần nhập mật khẩu. Đây là mật khẩu của anh em, anh em có thể đặt mật khẩu tùy thích và điền vào cả 2 ô là ô Mật khẩu và ô Xác nhận mật khẩu.

Lưu ý anh em điền 2 ô phải giống hệt nhau, không giống nhau là không đăng ký được đâu. Đây là bước giúp anh em sẽ không đánh nhầm mật khẩu để tránh việc không thể đăng nhập.
 

Sảnh trò chơi CF68


Điền xong xuôi anh em ấn xác nhận là sẽ được báo Đăng ký thành công và được chuyển thẳng đến sảnh chính của game để chọn trò chơi cho mình.
 

Phần CHƠI NHANH ở màn hình đăng nhập

Phần CHƠI NHANH ở màn hình đăng nhập

 

Khi anh em chọn phần chơi nhanh anh em có thể vào ngay sảnh chính để trải nghiệm các trò chơi của CF68

Anh em sẽ được trải nghiệm như một tài khoản khách.Sau khi trải nghiệm xong, nếu bạn muốn đăng ký cf68 thì cực kỳ đơn giản, anh em chỉ cần ấn vào Quyền lợi thành viên, chọn Đăng ký tặng tiền.

Sau khi ấn vào Đăng ký tặng tiền sẽ hiển thị 1 popup, anh em ấn Đăng ký ngay
 

Quyền lợi thành viên CF68

Sau khi ấn vào thì popup đăng ký sẽ hiện lên, anh em làm đầy đủ các bước như đăng ký bằng số điện thoại bên trên để đăng ký nhé!


Đăng ký di động CF68
 

Tổng kết

Trên đây là chi tiết tất cả các cách đăng ký CF68. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đăng ký sớm nhất và tránh những sự cố không mong muốn. Chúc vui vẻ!

Tải xuống hướng dẫn cài đặt
Liên kết tải xuống

Dịch vụ con người
此栏目暂无任何新增信息