CF68 tiền nạp mô tả


CF68 hiện nay là một trong những cổng game giải trí đổi thưởng thu hút nhiều người chơi nhất trên thị trường. Để thuận tiện và dễ dàng cho tất cả người chơi, CF68 không chỉ cung cấp những trò chơi hấp dẫn mà còn đem đến sự phục vụ hỗ trợ người chơi một cách chu đáo. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách Nạp tiền để sử dụng cổng game này nhé.

 


CF68 tiền nạp mô tả

Tại Sảnh chính của App,  người dùng chọn mục Nạp Tiền Store để bắt đầu các bước Nạp tiền
 

Hướng dẫn Nạp tiền trên CF68

Sau khi nhấp vào ô nạp tiền sẽ hiện ra hình thức nạp tiền, hình thức CF68 nạp tiền  có nhiều hình thức như nạp thẻ cào, nạp mã QR-bank, nạp I-bank hay các ứng dụng ví điện tử như Momo Pay, Zalo Pay, Viettel thanh toán. Với rất nhiều cổng thanh toán, người chơi không phải lo lắng về vấn đề khó khăn khi nạp tiền.

1. Nạp tiền bàng Thẻ cào

Sau khi hiện lên bảng nạp tiền, anh em chọn tab Thẻ cào, chọn mệnh giá thẻ muốn nạp rồi ấn vào nút Làm lệnh nạp tiền.
 

Nạp tiền bàng Thẻ cào

 

Trang nạp tiền CF68


Lưu ý: khi nạp tiền bằng thẻ cào thì người chơi sẽ phải chịu tỷ lệ quy đổi. Ví dụ: nạp 100k bằng thẻ cào điện thoại sẽ chỉ nhận được 80k vào tài khoản game.
 
Sau khi click vào hệ thống, người dùng sẽ được chuyển đến trang CF68 tiền nạp  bằng thẻ cào điện thoại
 
Điền chính xác thông tin Số Seri, Số thẻ cào và tích vào nhà mạng tương ứng của thẻ cào. Bạn nhớ kiểm tra kỹ thông tin trước khi ấn “Nạp thẻ” vì khi nhập sai nhiều lần thì tài khoản sẽ bị khóa.
 
Điền đầy đủ thông tin ấn nạp thẻ là đã có tiền để chiến đấu rồi.
 

2. Nạp tiền bằng QR – Banking

Nạp tiền bằng QR – Banking


Với QR – Banking thì chọn tab QR – Banking khi hiện lên bảng nạp tiền.
 

mã QR


Chọn mệnh giá rồi ấn Làm lệnh nạp tiền để nạp tiền. Bắt đầu từ QR – Banking sẽ có nhiều cổng thanh toán nhằm giảm tải cho hệ thống để hệ thống nạp tiền nhanh hơn. Ở đây tôi sử dụng Cổng-Y mọi người nhé.
 
Sau khi ấn vào hệ thống sẽ chuyển sang trang nạp tiền bằng mã QR. Sau đó chọn ngân hàng tương ứng rồi ấn Xác nhận thanh toán.
 
Hệ thống sẽ hiển thị mã QR để Người chơi quét thanh toán. Lưu ý cho là nhớ điền đúng nội dung chuyển khoản, nếu không điền đúng tài khoản sẽ không nhận được tiền.
 
Sau khi quét xong rồi xác nhận thanh toán ở app ngân hàng là có tiền vào tài khoản game ngay.
 

3. Nạp tiền bằng I-Banking

Nạp tiền bằng I-Banking


Nạp tiền bằng I – Banking cũng tương tự nạp tiền QR – Banking.
Người chơi có thể sử dụng Cổng-77 vì Cổng-77 là cổng ổn định cũng như là tiện lợi nhất. Với một số cổng khác có thể Người chơi sẽ phải đăng nhập app ngân hàng nữa nên rất mất thời gian.

 

Mã QR ngân hàng trực tuyến


Chọn số tiền rồi ấn vào “Làm lệnh nạp tiền”. Số tài khoản nhận tiền dưới mã QR. Chuyển trực tiếp vào tài khoản đó và ghi nội dung 4 số dưới mã QR nhé!
 
Chuyển khoản thành công đợi khoảng 5 phút thôi là tài khoản trong game của nhảy tiền rồi, lại tha hồ mà chiến game thôi.
 

4. Nạp tiền bằng Momo

Nạp tiền bằng Momo


Không phải suy nghĩ nhiều chọn bất kì cổng thanh toán nào trên Momo đều được. Người chơi vẫn cứ theo những bước quen thuộc, chọn mệnh giá rồi ấn “Làm lệnh nạp tiền” thôi.
 

Mã QR nạp tiền Momo


Quét mã QR để thanh toán bằng Momo và nhớ ghi đúng nội dung dưới mã QR nhé. Nếu không quét được mã QR, có thể chuyển vào tài khoản Momo ở bên dưới
Sau đó đợi khoảng 1-2 phút, tài khoản sẽ nhảy tiền ngay để tiếp tục sử dụng game

5. Nạp tiền bằng Zalo Pay

Nạp tiền bằng Zalo Pay


Thao tác hoàn toàn tương tự : sau khi chọn Làm lệnh Nạp tiền, quét mã QR của Zalo Pay là thanh toán được thôi. Quá nhanh và quá đơn giản nhỉ. Lưu ý nhanh tay quét nhé vì mã QR cũng chỉ có thời gian hiệu lực giới hạn thôi. Thêm một điều nữa Người chơi nhớ điền đúng nội dung bên dưới mã QR nhé.
 

Mã QR nạp tiền Zalo Pay


Chỉ tầm 5 phút, tiền sẽ được chuyể ngay vào Ví của tài khoản Game.
 

6. Nạp tiền bằng Viettel Pay

Nạp tiền bằng Viettel Pay


Chọn Cổn g thanh toán, Mệnh giá tiền và Làm lệnh nạp tiền
 

Mã QR nạp tiền Viettel Pay


Sau đó sẽ xuất hiện mã QR để cho người dùng quét và thao tác. Nhơ ghi nội dung chuyển tiền theo đúng như hướng dẫn dưới hình nhé.
TỔNG KẾT

Trên đây là tất cả các cách CF68 tiền nạp. Hi vọng các bạn có thể chọn được cho mình cách Nạp phù hợp và đơn giản thuận tiện nhất cho bản thân.
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi sử dụng CF68 club nhé !

 
Tải xuống hướng dẫn cài đặt
Liên kết tải xuống

Dịch vụ con người
此栏目暂无任何新增信息