Cf68 2022 Đấu đại chủ Tại sao không ra quân 3 đầu ván?


CF68 2022 Đấu đại chủ Tại sao không ra quân 3 đầu ván? Rất nhiều người chơi Đấu địa chủ trong cf68 app kiêng kỵ chơi 3 quả khi mới bắt đầu ván, thói quen này rất tốt nhưng đối với một số người mới thì vẫn chưa biết bí ẩn, mình sẽ giải thích cho các bạn dưới đây.
 


Cf68 2022 Đấu đại chủ Tại sao không ra quân 3 đầu ván?

 

1、Cf68 2022 Đấu địa chủ chơi như thế nào?


Chỉ lệnh là đặc sắc của Đấu địa chủ, dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết Cf68 club chỉ lệnh
Nguời chơi sau buộc phải gọi điểm cao hơn người trước hoặc “không cướp cái:. Ai gọi “3 điểm” cao nhất sẽ trở thành địa chủ tiếp theo.
Nếu không có ai chọn “không cướp cái”, ván bài sẽ bị thu hồi và chia lượt mới đến khi tìm được địa chủ. Người ra bài đầu tiên là địa chủ, sau đó ván đấu diễn ra theo chiều ngược kim đồng hồ.
Trò chơi sẽ kết thúc khi có người chơi đánh hết lá bài trên bàn. Nếu địa chủ hết bài trước thì địa chủ thắng, nếu không 2 nông dân chiến thắng.


Cf68 2022 Đấu địa chủ chơi như thế nào?

 

2、Cf68 2022 đấu địa chủ tại sao không ra quan 3 đầu ván?

 

2.1、Không thể để người chơi tiếp theo dễ dàng qua bài


3 có thể được cất cánh, có thể được cắt đuôi. Chơi 3 đầu sẽ chỉ làm cho người chơi tiếp theo cảm thấy thoải mái khi ra bài. 3 sẽ để người nông dân tiếp theo ra bài nhỏ, và người nông dân ô cửa chắc chắn sẽ không để bạn dễ dàng vượt qua đơn vừa và nhỏ, vì vậy tốt hơn nên đặt một đơn lớn hơn để người nông dân tiếp theo không vượt qua đơn nhỏ, và giữ 3đuôi. Người nông dân phải chơi 3 quân 2, và quân 2 là cổng nặng, nếu có khóa nặng trước khi đóng cửa thì phải theo sau là quân bài 10, Q, A. 3 J trong tay, không J, không lớn thẳng, tình hình bài vẫn chưa biết, một chọi ba là tùy bạn.


2.2、Phòng trừ địa chủ có bom


Lý do không ra 3 rất đơn giản, ví dụ đơn giản nhất là chủ nhà mang ba số 3 với 1. Nếu bạn có 3 trong tay người chơi tiếp theo, thì đối tác của bạn không được có 3. Đối tác của bạn cũng biết rằng 3 là trong tay bạn, và chủ nhà mà tôi không biết 3 người cuối cùng ở đâu, những người bạn đồng hành có thể báo cáo 4 người bất kỳ và họ có thể đi, và chủ nhà phải xem xét người bạn đồng hành của bạn có phải là 1 lá 3 hay không.


Phòng trừ địa chủ có bom

↑Hãy lấy kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong sảnh làm tiêu chuẩn


2.3、Phòng trừ nông dân có quyền bài


Khi bài của bạn tương đối tốt và gọn gàng, đừng cẩu thả, của bạn tốt thì của nông dân cũng tốt. Đừng ra 3, để nông dân lẻn đi thành ngày xuân. Một tình huống tốt nhất khác là để nông dân ra bài những con nhỏ, và bạn có thể theo, đây là lý do tại sao nhiều người chơi Đấu địa chủ chuyên nghiệp không thể bắt đầu với 3.
 

Tổng kết


Cf68 2022 Đấu địa chủ Tại sao không ra quân 3 đầu ván? Bài viết này phân tích lý do và lợi ích của việc không ra 3 đầu ván. Đây chỉ là hiểu biết của một số người chơi, và cũng có một số người khẳng định rằng thích đi quân 3 đầu tiên. Suy cho cùng bài của mình sớm muộn đều phải ra, đây có thể coi như là một quan điểm cá nhân.