Kỹ năng Cf68 Club Đấu địa chủ


CF68 Club Đấu địa chủ có những kỹ năng gì? Sau khi tải cf68 2022, nhiều người chơi bắt đầu quan tâm đến game Đấu Địa Chủ, đây là những quy tắc cơ bản và kỹ năng thành thạo của trò chơi, chắc chắn sẽ giúp bạn giành được tiền thưởng.
 


Kỹ năng Cf68 Club Đấu địa chủ

 

1、Luật chơi Cf68 club Đấu địa chủ


1.1、Chỉ lệnh

 
Chỉ lệnh là đặc sắc của Đấu địa chủ, dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết Cf68 club chỉ lệnh
Nguời chơi sau buộc phải gọi điểm cao hơn người trước hoặc “không cướp cái:. Ai gọi “3 điểm” cao nhất sẽ trở thành địa chủ tiếp theo.
Nếu không có ai chọn “không cướp cái”, ván bài sẽ bị thu hồi và chia lượt mới đến khi tìm được địa chủ. Người ra bài đầu tiên là địa chủ, sau đó ván đấu diễn ra theo chiều ngược kim đồng hồ.
Trò chơi sẽ kết thúc khi có người chơi đánh hết lá bài trên bàn. Nếu địa chủ hết bài trước thì địa chủ thắng, nếu không 2 nông dân chiến thắng.


Chỉ lệnh

↑Sau khi vào cf68club và sảnh game các bạn có thể chọn “?” để xem luật chơi
 

1.2、Tổ hợp


Chất lượng của bộ bài xác định mức độ ưu tiên và là điều quan trọng nhất để giành chiến thắng.
Máy bay: có 2 con số liên tiếp, mỗi số 3 lá: ví dụ 333444
Máy bay có cánh: Máy bay + các lá bài đơn lẻ hoặc với 3 đôi thông, ví dụ 444555+8
Máy bay có cánh lớn nhất trong bài địa chủ, có thể chặt được tất cả
Máy bay: có 2 con số liên tiếp, mỗi số 3 lá: ví dụ 333444
Máy bay có cánh: Máy bay + các lá bài đơn lẻ hoặc với 3 đôi thông, ví dụ 444555+8
Tứ quý nhị: là 4 lá bài cùng ra 1 số + 2 lá số khác nhau hoặc đôi, ví dụ 9999+6+5
 

2、Kỹ năng và kinh nghiệm tâm đắc


2.1、Phân tích Cf68 club Đấu địa chủ quan trọng hơn việc nhớ bài


Việc ghi nhớ tất cả 54 lá bài là quá khó đối với Đấu địa chủ, điều này là không cần thiết và các bậc thầy sẽ không tập trung vào việc ghi nhớ các lá bài. Để nhớ theo loại thẻ, đừng ghi nhớ một cách mù quáng
Ví dụ nhưtổ hợp 22AAKQJJJ99987653.
Năm thẻ cần nhớ là 2, KQ, 10 và 4. Tại sao? Tôi sở hữu hai con 2 và hai con Át. Nếu có thêm 2 con khác ở bên ngoài thì cặp Át này sẽ lớn hơn. KQ tự phân biệt có 1 lá, ba J. Nếu có KQ khác ở ngoài thì ba J ba đai của bạn sẽ lớn hơn, còn bốn thứ tự nhỏ là 5678 thì bạn phải thực hiện quân 9 hoặc thông. Vì cặp số 9 có thể dùng để đóng với cặp số Át nên con 56789 có thuận không? Chỉ là con số 10 không thể được đưa ra. Ngoài ra, 10 và 4 này ngoài ngữ cảnh, nếu bạn chưa xem hết thì vẫn phải chú ý ném 10 và ném 4 nhé.
Do đó, khi một lá bài được trao, trước tiên hãy phân tích lá bài bạn có, sau đó chọn lá bài nhớ. Như người ta đã nói, nhớ bài không phải là mục đích, phân tích mới là quan trọng.
 

2.2、ra tốt quân bài đầu tiên


Việc ra lá bài đầu tiên rất quan trọng, nó thậm chí quyết định trực tiếp đến kết quả, bạn phải kiểm soát được toàn bộ tình hình. Không chỉ vạch ra lộ trình chơi bài mà còn phải biết xử lý các rủi ro, để trò chơi phát triển theo hướng có lợi cho mình. Muốn vậy, trước tiên bạn phải có khả năng trả lại ván bài, tức là lá bài bạn đã chơi có thể được trả lại.
Thứ hai là những quân bài yếu, trước tiên, bạn phải có những quân bài nhỏ trong tay mà bạn không thể bỏ được hoặc những lá bài mà bạn chỉ có thể thoát ra nếu bạn có quyền. Sớm muộn gì bạn cũng phải xử lý chúng. Nhận được chúng ra đầu tiên. Thứ hai, tận dụng điểm mạnh của bản thân và tấn công vào điểm yếu của kẻ thù, đồng thời chơi bài với những tên nông dân yếu hơn. Vậy thì đề phòng chống lò xo, nhất là khi bạn có thẻ tốt hơn, đừng để bị nông dân lấy trộm và làm thành lò xo.
Cuối cùng là đừng chơi nhỏ quá, đừng để nông dân chạy theo bài nhỏ ngay khi vừa lên, để nông dân lấy được quyền đi bài rồi bạn hãy đi bài nhỏ, đây chính là lý do mà rất nhiều cao thủ trong cf68 club có thể không bắt đầu bằng số 3.


ra tốt quân bài đầu tiên

 

Tổng kết


CF68  Đấu địa chủ có những kỹ năng nào ? Bài viết này giới thiệu chi tiết về lối chơi và luật chơi của Đấu địa chủ cũng như một số kỹ năng mà người chơi chuyên nghiệp cần nắm vững, mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc tìm hiểu và tiến bộ. Còn nhiều những kỹ năng chơi bài trên Cf68 2022, hãy chú ý cập nhật những bài viết sau trên trang web này nhé.