Elden Ring Cf68 chơi như thế nào?


Elden Ring cf68 chơi như thế nào? Rất nhiều người chơi muốn biết cách chơi cũng như các mẹo của Elden Ring CF68, bài viết này tổng hợp rất nhiều kinh nghiệm cho các bạn chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn.
 


Elden Ring Cf68 chơi như thế nào?

 

1、Giới thiệu Elden Ring cf68


Elden Ring là game mới nhất trong series Soul, kế thừa độ khó cực cao của series và mở rộng các yếu tố khám phá của game, là game sử thi thành công nhất vào năm 2022.
Tác phẩm này đã bổ sung thêm bối cảnh của Linh Mã. Bạn có thể khám phá "ngã ba" bằng cách chọn nghề nghiệp ngay từ ban đầu của nhiệm vụ chính. Nếu thay đổi lớn nhất trong trò chơi này là bản đồ khổng lồ và vô số phó bản của những tàn tích dưới lòng đất, thì có thể coi đây là series Legend of Zelda of the Soul.
 

Giới thiệu Elden Ring cf68

 

2、Elden Ring Cf68 chơi như thế nào?


2.1、Khai cuộc


Khởi đầu liên quan đến các thuộc tính ban đầu và đồ đạc kèm thân. Hầu hết người chơi trên Internet đều khuyên chọn pháp sư bắt đầu trò chơi. Mặc dù thanh kiếm bóng trăng nổi tiếng đã được cập nhật và bù một cách hài hòa, nó vẫn nổi bật giữa nhiều vũ khí và là chắc chắn là vũ khí cho vùng đất hoang tiên phong. Đối với những người chơi muốn bắt đầu với tư cách là một chiến binh, họ có thể sử dụng sức mạnh và phong cách nhanh nhẹn, và ưu tiên lấy kiếm và lá chắn với mức giảm sát thương 100%. Về trung hạn, nên dùng thanh kiếm hai đầu của biển máu và gargoyle.


2.2、Thám hiểm


Sau khi bắt đầu trò chơi, pháp sư có thể lấy bóng mặt trăng trước, gửi nó đến mỏ thông qua bẫy di tích, sau đó giết rồng đất để lấy nó. Khi bắt đầu cận chiến, bạn có thể xuống bản đồ phía dưới bên phải để lấy Gươm Băng và Lửa, nhân tiện lấy Bước chân chó săn. Không khó để tìm thấy những con chó hoang bị thương bại, bên cạnh khu đầm lầy Bless Point ở ngoại ô thị trấn ma thuật. Tóm lại, hãy cố gắng lấy tất cả những vũ khí này ở giai đoạn đầu hoặc trước đó, bao gồm cả giọt nước mắt sinh học của Thành phố Vĩnh cửu.
 

Thám hiểm


2.3、Kinh nghiệm chiến đấu với boss lớn


Người chơi sẽ gặp phải nhiều trận đánh boss quy mô lớn trong quá trình này. Nhiều người chơi chưa tìm ra được yếu tố cần thiết, con boss này lúc nào cũng cần sát vào thân, sau trận nên bám vào gốc con boss, nâng khiên lên và tấn công bằng liễu kiếm cùng lúc, cả tấn công và phòng thủ. Tuy nhiên, bạn cần giữ cho thanh năng lượng không được quá thấp và khi nó gây ra hiện tượng đỏ tươi, bạn không thể né nó, đừng ép nó phải né, cách chơi ổn định nhất là nâng lá chắn để chống lại


2.4、Vị trí quét năng lượng


 Sau khi hoàn thành đập vỡ sao, bạn sẽ tìm thấy những tàn tích ẩn khi bạn đi về phía bắc, ở sảnh đầu tiên, có một nhóm anh hùng chặn cửa và chiến đấu với nhau. Người chơi có thể dùng thiên thạch để khóa điểm kinh nghiệm lần lượt hoặc có thể bù trừ cho nhau sau khi giết nhau. Sau khi thành thạo, bạn có thể quét được một "rune" khổng lồ trong thời gian ngắn.


Vị trí quét năng lượng

↑ Nhiều khi Elden Ring và cf68 club cũng cần có chiến lược cẩn thận và cả sự may mắn để đạt được chiến thắng cuối cùng


3、Tổng kết


Elden Ring cf68 chơi như thế nào? trên đây là một số gợi ý mà biên tập chia sẻ cho các bạn, hi vọng sẽ giúp các bạn thông qua game trong thời gian sớm nhất. Có muôn ngàn cách để giành chiến thắng, nhưng tất cả đều không thể tách rời khỏi sự lựa chọn tốt nhất của bạn, game cf68 còn nhiều game hấp dẫn hơn đang chờ bạn thử thách, hãy đến và tải cf68 club để đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu thú vị khác.