CF68 Truyền thuyết Rồng Vàng


Cf68 rồng vàng là gì? Thỉnh thoảng rồng vàng xuất hiện trong sê-ri bắn cá của CF68 club. Sinh vật huyền thoại này xuất hiện như một phần thưởng đặc biệt. Sau khi bắt được nó, bạn có thể nhận được giải thưởng rất lớn. Bài viết này sẽ giới thiệu về truyền thuyết và nguồn gốc của nó cho các bạn cùng tham khảo nhé.
 

Mục Lục

1、Nguồn gốc của rồng
2、Hồ sơ liên quan của rồng vàng
          2.1、Sinh vật có vảy
          2.2、Ngư Vàng
          2.3、Tiết mùa
3、Tổng kết


1、Nguồn gốc của rồng


Không có lý thuyết cố định nào về nguồn gốc của rồng, ở phương đông, rồng là biểu tượng của điềm lành, trong khi rồng ở phương tây là đại diện cho thế lực xấu xa. Nếu có điểm chung, chúng đều xuất hiện như vật tổ của bộ lạc và biểu tượng của hoàng gia. Vào thời Trung cổ, thường có biểu tượng rồng trên khiên, vũ khí và cờ chiến, điều này cũng phản ánh sự tôn sùng sức mạnh của rồng thời bấy giờ. Ở Trung Quốc cổ đại, rồng là biểu tượng của hoàng đế, được ví như "chân long, thiên tử” là sứ mệnh được thần linh giao phó.


Nguồn gốc của rồng

↑Danh tính của con rồng đại diện cho quyền lực và sức mạnh tối cao. Chế độ cổ đại của Trung Quốc quy định chỉ những vật dụng, quần áo mà hoàng đế sử dụng mới được xuất hiện "rồng năm móng", những nơi khác cần sử dụng rồng thì thống nhất sử dụng "rồng bốn móng" "trăn".


2、Hồ sơ liên quan của rồng vàng

2.1、Sinh vật có vảy


Trong " thuyết văn ", nó được ghi lại là một con giun có kích thước lớn bay lên trời vào ngày xuân và lặn xuống vực sâu vào ngày thu phần. Vảy của nó có màu vàng nên được gọi là rồng vàng. Văn bản gốc nói rằng có một con sâu lớn được bao phủ bởi lớp vảy vàng, là con sâu cổ nhất trong số các loài giun. Ngay sau khi mùa xuân đến, nó sẽ bay lên bầu trời cho đến khi biến mất khỏi cửu trùng mây. Và một khi giao mùa sang thu, nó sẽ lặn xuống vùng nước sâu, vảy khắp cơ thể phát ra ánh vàng nên người ta gọi loài sinh vật này là rồng vàng.


Sinh vật có vảy


2.2、Ngư Vàng


Trong sách cổ có ám chỉ vảy vàng biến thành rồng, ám chỉ việc cá biến thành rồng. Sau đó, như một phép ẩn dụ cho sự thành công trong sự nghiệp hoặc sự thăng tiến của địa vị, phiên bản ngôn ngữ "Three Qins of the Xin's" đã đề cập rằng "có một cổng rồng ở Hà Tân, cá chép vàng lên sông, và những người vượt qua sẽ biến thành rồng "." Pipa Ji · Nanpu Farewell "của Minh Cao Minh" Mong rằng cá sẽ biến thành rồng, và Qingyun sẽ lấy được đường và cao guizhi để phá cung cóc. "" Thủy hử " chương thứ mười ba: “Chính con cóc bỏ vỏ, nổi tiếng là cá hóa rồng”.
Chúng ta thường có câu: "Cái vảy vàng có phải là vật trong bể, hóa rồng khi mưa gió, hóa rồng trên trời, và nó là trong câu chuyện của Tiếu Thiên Lăng Vân", điều này cũng đề cập đến sự thành công trong sự nghiệp hoặc sự thăng tiến trong địa vị. Vì vậy, vảy vàng ý chỉ con cá trước khi hóa rồng, cũng tương tự như câu nói Cá vượt Long môn.


Ngư Vàng

 

2.3、Tiết mùa


Nhà thơ đời Đường Trần Tử Ngang đã viết lời tựa cho bài thơ "Gặp gỡ Thôi Binh và Cao Sử Yên của tỉnh Kinh Châu vào mùa thu": "Thuộc về cọ rồng vàng, ngỗng trời bắt đầu mùa thu.
Nhà văn thời Đường, tên Bác Ngọc, sinh ra ở Shehong, Zizhou (nay là Tứ Xuyên). Thông thái và đa tài, được Wu Zetian ngưỡng mộ. Từng đi cùng Wu Youyi trong chiến dịch Khitan. Sau khi bị bãi chức và trở về quê hương, ông đã bị quan huyện Duân Kiến tố cáo sai, bỏ tù và chết vì tức giận. Yu Shibiao thể hiện tính cách của các triều đại nhà Hán và nhà Ngụy, đề cao hình tượng, và phản đối phong cách mềm mại và xa hoa. Ông là người đi tiên phong trong cách tân thơ ca ở thời nhà Đường.


Tiết mùa

 

Tổng kết


Nguồn gốc của Cf68 Rồng Vàng là gì? Bài viết này giải thích về nguồn gốc, lịch sử và văn hóa của rồng vàng. Rồng vàng đại diện cho sinh vật, ngư, tiết mùa, nó còn tượng trưng cho điềm lành về sự biến hóa của vạn vật. Rồng Vàng trong cf68 club còn có thể mang đến một lợi ích đáng kể cho sự giàu có của bạn.