CF68 Tỷ lệ nạp và rút tiền là bao nhiêu?


CF68 Tỷ lệ nạp và rút tiền là bao nhiêu? Bài viết này được soạn ra về tỷ lệ nạp và rút tiền của cf68 club bắt đầu từ năm 2022. Những người chơi không rành về khía cạnh này có thể tham khảo, chắc chắn sẽ giúp bạn nắm bắt được đầy đủ về cf68 game.
 


CF68 Tỷ lệ nạp và rút tiền là bao nhiêu?

 

1、CF68 Tỉ lệ nạp và rút tiền là bao nhiêu?


Dạ, tất cả tiền trong game có mệnh giá quy đổi ra tiền thật là 1:1. Tỉ lệ nạp và rút tiền cũng là 1:1. Quý khách nạp tiền trong game hoàn toàn không mất phí. Ngoại trừ trường hợp nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.
 

CF68 Tỉ lệ nạp và rút tiền là bao nhiêu?


2、CF68 2022 người chơi cần biết


2.1、Tôi có thể nạp tiền thông qua các đại lý bán điểm ở bên ngoài game hay không?


Dạ, có thể nạp game thông qua đại lý bên ngoài. Tuy nhiên, các giao dịch ngoài fame là các giao dịch giữa người bán điểm và người chơi. CF68 không chịu trách nhiệm đối với các giao dịch này. Do vậy quý khách nên tìm kiếm một người bán điểm đáng tin cậy và tránh xa những kẻ lừa đảo.

Tôi có thể nạp tiền thông qua các đại lý bán điểm ở bên ngoài game hay không?
↑có thể kiểm tra lịch sử rút tiền tại đây


2.2、Vì sao tôi nạp tiền nhưng đợi lâu vẫn không thấy cộng điểm?


Vấn đề này người chơi cũng thường xuyên gặp phải, và nó sẽ được giải thích chi tiết tại đây.
Nếu quý khách đã chuyển tiền nhưng quá 5 phút mà điểm vẫn chưa được cộng là do một vài nguyên nhân sau: Quý khách điền sai nội dung chuyển tiền, Quý khách không lấy hóa đơn mới mà tự chuyển tiền vào tài khoản cũ, Quý khách chuyển nhầm vào tài khoản không phải của chúng tôi.
 

Tổng kết


CF68 Tỷ lệ nạp và rút tiền là tỷ giá quy đổi tiền thật 1: 1. Không chỉ được hưởng những lợi ích tốt như vậy vào năm 2022, nhà điều hành trò chơi cf68 cũng sẽ duy trì điều này tỷ giá hối đoái trong tương lai.Cf68 Tỷ lệ nạp và rút tiền là bao nhiêu? Bài viết này mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này, chắc hẳn sẽ hữu ích cho bạn.