Cf68 truyền thuyết Tiên cá


Tiên cá cf68 thường xuyên xuất hiện trong game bắn cá.Các nàng tiên cá với tỉ lệ thưởng siêu cao đã trở thành ngôi sao trong cf68 club. Chuyên đề này xin giới thiệu đến các bạn sự tích về nàng tiên cá, mời các bạn tham khảo.
 

Mục Lục

1、Nàng tiên cá là gì?
2、Cf68 truyền thuyết tiên cá
          2.1、Nguồn gốc
          2.2、Phát triển
          2.3、Tranh luận
3、Tổng kếtCf68 truyền thuyết Tiên cá
 

1、Nàng tiên cá là gì?


Nàng tiên cá hay còn gọi là người cá, là một loài động vật sống dưới nước bí ẩn, có đuôi cá, thân giống người. Chủ yếu sống ở vùng biển. Có những truyền thuyết và câu chuyện về nàng tiên cá ở cả Trung Quốc và phương Tây, nhưng khi nghe đến nàng tiên cá, chúng ta nghĩ ngay đến nàng tiên cá phương Tây, bởi vì câu chuyện về nàng tiên cá đã trở thành một hình tượng nghệ thuật nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi được điện ảnh và văn học phương Tây chế tác.


Nàng tiên cá là gì?

↑Thường ở dạng nữ, đây là hình ảnh của nàng tiên cá cf68

Tương truyền, mỹ nhân ngư có eo nhỏ, đa số là mỹ nữ có gương mặt xinh đẹp, đuôi cá phủ đầy vảy ở thân dưới, toàn thân vừa hấp dẫn vừa dễ thoát thân nhanh chóng. Có cả con đực và con cái, chúng vô hồn và tàn nhẫn như biển cả; giọng nói của chúng thường lừa dối như vẻ bề ngoài của chúng. Một cơ thể kết hợp giữa quyến rũ, phù phiếm, xinh đẹp, tàn nhẫn và tình yêu vô vọng cùng những đặc điểm khác. Nó không chỉ có thể sống dưới nước mà còn có thể sống trên cạn trong một khoảng thời gian ngắn, ngoài ra, theo giả thiết của người hiện đại, nó còn có thể lưỡng cư và thậm chí sở hữu phép thuật.


Hình tượng mỹ nhân ngư ở phương tây đã ăn sâu vào lòng người

↑Hình tượng mỹ nhân ngư ở phương tây đã ăn sâu vào lòng người


2、Cf68 truyền thuyết tiên cá


2.1、Nguồn gốc


Ở Trung Quốc tôi, truyền thuyết về nàng tiên cá xuất hiện lần đầu tiên vào thời Đông Tấn. Có một đoạn miêu tả về nàng tiên cá trong "Sơn Hải Kinh", nhìn chung nó là một con cá, điểm khác biệt là nó đã mọc tứ chi và có tiếng kêu như trẻ con. Thời cổ đại, người ta gọi nàng tiên cá là ngư nhân, dầu cá của họ rất quý, có thể chế tạo thành ngọn đèn sáng mãi hàng nghìn năm.
Ngoài ra, nước mắt cũng có thể biến thành ngọc trai. Chuyện kể rằng vào thời xa xưa, trong một gia đình nghèo cạnh Biển Nam, có một nàng tiên cá nước mắt có thể biến thành những viên ngọc trai kỳ lạ. Sau khi bị các quan chức địa phương phát hiện và treo thưởng cho việc bắt giữ, người cá đã phải trốn xuống biển và mất tích kể từ đó.
Ở các nước phương Tây, truyền thuyết về nàng tiên cá lần đầu tiên xuất hiện ở Đế chế Assyria. Hình ảnh nàng tiên cá lúc bấy giờ không đẹp như bây giờ mà chỉ là sự kết hợp đơn giản giữa người cá và con người. Chuyện kể rằng, mẹ của Nữ hoàng A-si-ri là một vị thần, vì lỡ tay giết chồng nên đã ném mình xuống biển, muốn theo chồng.

Cf68 truyền thuyết tiên cá

 

2.2、Phát triển


Có rất nhiều câu chuyện dân gian về nàng tiên cá kết hôn với con người. Trong hầu hết các trường hợp, những người đàn ông đã lấy trộm mũ hoặc thắt lưng của người Đức, hoặc lược và gương. Khi những thứ như vậy được giấu đi một cách hợp lý, nàng tiên cá sẽ sống với anh ta, và một khi cô ấy tìm thấy tài sản bị mất của mình, cô ấy sẽ quay trở lại biển. Nói chung, nàng tiên cá rất nguy hiểm đối với con người. Những món quà họ tặng có thể mang lại bất hạnh, chẳng hạn như gây ra những thảm họa như lũ lụt.


Phát triển
↑Trong nghệ thuật phương Tây, những câu chuyện về nàng tiên cá thường gắn liền với tình yêu


2.3、 Tranh luận


Có một truyền thuyết dân gian tương tự như nàng tiên cá ở nhiều quốc gia, và sức sống bền bỉ của nó cho thấy rằng câu chuyện nàng tiên cá cf68 có khả năng được dựa trên một số câu chuyện có thật. Trên thực tế, có thể có một số loại động vật trông giống như nàng tiên cá từ xa: lợn biển, cá nược và nhiều loài khác nhau như sư tử biển và hải cẩu. Mặc dù chúng không hấp dẫn lắm nhưng chúng có phần giống với nàng tiên cá trong truyền thuyết. Tư thế nhảy và thói quen của hải cẩu cũng giống với nàng tiên cá trong truyền thuyết. Về nguyên mẫu của nàng tiên cá, có thể công nhận đó là lợn biển hay cá nược.


Tranh luận

↑Game "Nàng tiên cá" của FC này nên được coi là game nàng tiên cá sớm nhất trên thế giới, và thiết kế trận đấu boss rất tốt


Tổng kết


CF68 Nàng tiên cá dựa trên thần thoại phương Tây và các tác phẩm nghệ thuật phép thuật, hãy đọc bài viết này để xem bạn đã hiểu biết một chút về nàng tiên cá chưa nhé. Trên thực tế, truyền thuyết về nàng tiên cá còn nhiều hơn thế, trong những năm gần đây, đã có rất nhiều bằng chứng từ dân gian và các nhóm nghiên cứu khoa học chỉ ra sự tồn tại của sinh vật đó, nhưng cho đến nay vẫn không có nàng tiên cá sống là bằng chứng chính. Hy vọng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ biển vào năm 2022, con người có thể hiểu thêm về loài sinh vật bí ẩn này.