Cf68 xếp kẹo chơi như thế nào?


Cf68 xếp kẹo chơi như thế nào?Có một trò chơi kẹo phù hợp với các game thủ nữ trong Cf68 club, hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn nữ trò chơi theo phong cách dễ thương này, sau đây là giới thiệu về cách chơi.
 


Cf68 xếp kẹo chơi như thế nào?
 

Cf68 Xếp Kẹo giới thiệu


Bên trái màn hình là tất cả các viên kẹo hiện có trên màn hình, sau khi bấm vào để bắt đầu sẽ được làm mới, chỉ cần có 4 viên kẹo giống nhau thì sẽ bị loại cho đến khi không còn viên kẹo nào có thể loại được nữa. Tỷ lệ loại bỏ sẽ được mô tả bên dưới, nếu may mắn bạn sẽ bị loại nhiều lần liên tiếp để giành được những phần thưởng cực lớn.
 

Cf68 Xếp Kẹo giới thiệu

↑ Kẹo ngôi sao có hệ số nhân cao nhất


Tỉ lệ kẹo


Nhìn trực tiếp ở trên, bạn có thể thấy rằng độ tỉ lệ cao nhất là kẹo ngôi sao và kẹo hình khối. Ngoài ra, một số loại kẹo đặc biệt có thể khử trực tiếp những viên kẹo ở hàng tương ứng, nếu gặp những viên kẹo như vậy bạn sẽ gặp may mắn. Cũng có loại làm mới trực tiếp tất cả các loại kẹo, tóm lại là kẹo càng đặc biệt càng tốt.
 

Tỉ lệ kẹo

 

Quy luật chơi Xếp kẹo


1. Theo hướng ngang hoặc dọc có 4 viên kẹo hoặc nhiều hơn liên tiếp giống nhau hoặc là kích hoạt đạo cụ để loại bỏ kẹo thì lúc đó hình thành tổ hợp trúng thưởng.
2. Tổ hợp trúng thưởng sẽ dựa theo bảng tỷ lệ trả thưởng của mỗi viên kẹo để nhận được tiền thưởng tương ứng, đồng thời những tổ hợp kẹo trúng thưởng sẽ được loại bỏ và những viên kẹo phía trên sẽ rơi xuống để lấp đầy khoảng trống.
3. Quá trình kẹo rơi xuống tạo ra tổ hợp trúng thưởng mới thì có thể nhận thưởng tiếp, cho đến khi không còn tổ hợp trúng thưởng nữa.
 

Quy tắc đặt cược


1. Bội số đặt cược có thể tự do lựa chọn.
2. Tổng số tiền đặt cược là số tiền tiêu tốn cho mỗi lượt chơi.
3. Tiền thưởng loại bỏ kẹo = lượng tiền cược * tỷ lệ trả thưởng kẹo ( xem bảng trả thưởng).

Lượt quay miễn phí:
1. Khi 3 quả bóng màu xuất hiện tại vị trí bất kỳ, lượt quay miễn phí sẽ được kích hoạt và nhận được 10 lần quay miễn phí. Xuất hiện nhiều hơn mỗi quà bóng màu thì được thêm 2 lần quay miễn phí
2. Lượt quay miễn phí có thể kích hoạt trùng nhau
3. Trong quá trình quay lượt quay miễn phí thì không thể điều chỉnh tiền cược
 

Tổng kết


Cf68 Xếp Kẹo là trò chơi ai cũng yêu thích trong sòng bài phổ biến hiện nay, cả nam, nữ và trẻ em đều có thể thắng game tại cf68 2022, vừa nhận được những phần thưởng phong phú vừa thư giãn thoải mái. Lối chơi Nổ hũ độc đáo kết hợp với luật chơi loại trừ càng thêm ấn tượng. Tựu chung lại, Cf68 club Xếp Kẹo chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi mà bạn có thể thư giãn thoải mái mà không phải tốn quá nhiều sức lực.


 

Link tải CF68 Club Game :Tải xuống Câu lạc bộ CF68