Hướng dẫn xác minh tài khoản Cf68

Cách xác minh tài khoản cf68 như thế nào? Để kích hoạt một số chức năng của CF68 app thì trước tiên bạn cần phải xác minh tài khoản, bài viết này hướng dẫn các bạn cách liên kết tài khoản với CF68 club, mời các bạn xem qua.

Cách xác minh tài khoản cf68 như thế nào? Chắc hẳn nhiều người chơi muốn biết cách xác minh tài khoản cf68, bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn bài hướng dẫn liên kết tài khoản cf68 club, bạn nào chưa liên kết thì vào tham khảo nhé.
 

 

CF68

Tại sao cần xác minh tài khoản?

xác minh tài khoản nhằm đảm bảo rằng quý khách là một người chơi hợp lệ. Để xác minh tài khoản vui lòng liên hệ CSKH 24/7. Các tài khoản đã xác minh luôn nhận được nhiều quyền lợi hơn khi nạp và rút tiền. Nếu như quý khách vô tình đánh mất sim điện thoại và quên mật khẩu đăng nhập, quý khách cũng có thể dễ dàng lấy lại tài khoản nếu đã xác minh.

Tại sao cần xác minh tài khoản

CF68 hướng dẫn xác minh tài khoản

Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng Trước Khi Rút Tiền.
Tại giao diện chính CF68 game các bạn ấn chọn Rút Tiền, sau đó ấn thêm thẻ ngân hàng.
 

CF68 hướng dẫn xác minh tài khoản

Điền các thông tin số tài khoản và tên ngân hàng và chi nhánh ngân hàng.
Lưu ý : Những thông tin này các bạn cần điền chính xác. Tránh trường hợp không nhận được tiền khi rút. Nếu các bạn lỡ nhập sai thông tin ngân hàng các bạn có thể ấn chọn quản lí tài khoản. Và ấn thêm ngân hàng để liên kết lại thẻ ngân hàng của mình cho chính xác nhất.
Sau khi đã liên kết thẻ ngân hàng thành công. Các bạn chọn số tiền mình muốn rút bằng cách nhập thu công vào ô số tiền bạn muốn rút. Hoặc các bạn có thể ấn rút tối đa.
 

CF68 hướng dẫn xác minh tài khoản

Tiền sẽ về đến tài khoản sau thời gian từ 3-5 phút, trước khi rút tiền các bạn phải xác nhận tài khoản ngân hàng nhận tiền là chính xác. Mức rút tiền thấp nhất là 100.000 đồng, phí 0% các bạn không bị mất bất kì một chi phí nào khi rút tiền tại nhà cái cf68 game.

Xác minh liên kết Cf68 - không thể thay đổi tài khoản thẻ ngân hàng

quý khách có thể sử dụng 2 thẻ ngân hàng trong cùng 1 tài khoản game. Trong mọi trường hợp, quý khách không thể thay đổi tài khoản ngân hàng của mình. Hãy liên hệ CSKH 24/7 để được hỗ trợ thay đổi.

Tổng kết

Cách xác minh tài khoản CF68 như thế nào? Bài viết này chia sẻ phương pháp xác minh thẻ ngân hàng cf68, sau khi tài khoản game liên kết với thẻ ngân hàng thì bạn có thể thoải mái rút tiền và nạp tiền. Ngoài ra, người chơi khi đã kết cf68 thì không thể đổi thẻ ngân hàng khác tức là chỉ được dùng một thẻ ngân hàng để liên kết game với game.