Messi và Suarez chơi dưới sức, Inter Miami thua tối thiểu trước Dallas

23/01/2024
Lượt xem 11
thời gian đọc

(Kết quả bóng đá giữa Inter Miami và Dallas) – Inter Miami vẫn chưa thể giành được chiến thắng đầu tiên trong năm 2024 khi phải nhận thất bại trước Dallas FC.

Mở màn cho cuộc đọ sức giữa Inter Miami và Dallas trong khuôn khổ trận giao hữu giữa các đội CLB vào sáng ngày 23/1 theo giờ Việt Nam, đội chủ nhà Dallas FC đã nhanh chóng mở tỷ số ngay ở những phút đầu tiên khiến khán giả chưa kịp lấy lại bình tĩnh. Từ một pha phối hợp tinh tế ở giữa sân, cầu thủ Dallas đã tận dụng cơ hội, thực hiện pha băng xuống, xé toang hàng phòng ngự và vượt qua thủ thành Callender.

Nhận thất bại sớm, Inter Miami đã buộc phải tăng cường tấn công trong những phút tiếp theo. Thực tế, các ngôi sao như Messi và Suarez của Barcelona đã tạo ra những tình huống hợp tác đáng chú ý, nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Messi và Suarez chơi dưới sức, Inter Miami thua tối thiểu trước Dallas

Trong khi đó, đội Dallas cũng chứng minh sức mạnh của mình bằng việc tạo ra nhiều cơ hội phản công nguy hiểm. Tuy nhiên, không có thêm bàn thắng nào được ghi và hiệp 1 kết thúc với Dallas FC giữ lợi thế.

Bước vào hiệp 2, Inter Miami tiếp tục bắt đầu mạnh mẽ hơn với những cơ hội rõ ràng hơn. Bộ tứ của Barcelona tiếp tục tạo áp đảo trước hàng phòng ngự của Dallas và tạo ra những cơ hội ghi bàn rất gần. Tiếc rằng, không có cơ hội nào trong số này được chuyển thành bàn thắng.

Trận đấu trở nên bế tắc, và HLV Martino buộc phải thực hiện những thay đổi quan trọng trong đội hình của mình để tập trung vào những trận đấu sắp tới. Do đó, cục diện của trận đấu trở nên khá đối địch khi cả hai đội đều tạo ra những cơ hội đáng chú ý. Đến cuối trận, sự mệt mỏi của các cầu thủ đã làm cho trận đấu không có thêm cơ hội cụ thể nào, và kết quả cuối cùng là chiến thắng 1-0 cho Dallas.