Câu chuyện đằng sau game "Trác kim hoa" của CF68 | Trác Kim Hoa cf68

Trác kim hoa còn được gọi là Ba lá hoặc Kim hoa, là một trò chơi bài nhiều người chơi phổ biến trên thế giới, có nguồn gốc từ Trung Quốc, nó thử thách lòng dũng cảm và trí tuệ của người chơi trong quá trình chơi. Sau đây biên tập viên CF68 “CF68 King” xin giới thiệu một số điều đằng sau nó cho các game thủ.
 


Câu chuyện đằng sau game "Trác kim hoa" của CF68

 

Giới thiệu game


Nhìn bề ngoài, Trác kim hoa là một trò chơi trong đó bạn có thể kiểm soát số phận của mình - nếu bạn có một ván bài xấu, bạn có thể bỏ bài; nhưng vận may của chính bạn thường tuột khỏi tay bạn - ván bài của bạn xấu, những người khác bài xấu hơn của mình, nhưng thường lúc này bạn sẽ cảm thấy bài của mình kém hơn người khác nên từ bỏ bài của mình;như vậy số phận của bạn lại do người khác kiểm soát- bài của bạn tốt thì người khác lại tốt hơn của bạn. Ví dụ, người khác có ba quân Át, và bạn có một quân bài thẳng, nghĩ rằng mình là bất khả chiến bại, và sau đó theo đối thủ để tăng tiền đặt cược, nhưng cuối cùng bạn lại chơi một cách cẩu thả.


Câu chuyện đằng sau game "Trác kim hoa" của CF68

 

Lịch sử game


"Kim hoa" là tên của loại trò chơi này, nhưng "Kim hoa" không phải là lớn nhất trong loại trò chơi này, giống như tiểu thuyết "Thất sát thủ" của Cố Long - "Thất sát thủ" là một người đàn ông có bảy ngón tay trên một. Tay anh là một cao thủ võ học, nhưng ngay sau khi xuất hiện và giết chết một vài người, anh ta đã bị xóa sổ trong nháy mắt. "Kim hoa" chỉ là trùng thiên, có lẽ từ "Trác" đi kèm với "Kim hoa" chính là Cửu trùng thiên.
 Trong “Trác kim hoa”, đôi khi bài mở sợ bài ẩn, người mở mắt sợ người nhắm mắt, nếu chẳng may quân bài trong tay miễn cưỡng có thể tham gia thì lại gặp phải cao thủ thì người thức còn mình tôi ngủ, có lẽ sẽ rất thảm. Nói một cách tương đối, trong "Trác kim hoa", "Bom" là đại quý, "Kim hoa" là thuận chỉ, "Chuỗi" là khá giả, còn "Cặp" và "Bài đơn" là cuộc sống hàng ngày.
 

Lịch sử game

 

Cách chơi game


"Trác kim hoa" cần ít nhất 2 người cùng khiêu chiến, nhưng về cơ bản không có hạn chế, dù có 10 và 8 người chơi vẫn được. Đầu tiên mỗi người chơi sẽ "so tài trên dưới", còn người chơi thì bàn bạc mấu chốt và không bỏ chạy cần phải ấn tiền, người chơi đứng đến cùng sẽ lấy đi hết tiền cược Vì cơ bản phương pháp này là hố sâu không đáy nên khi các bạn chơi game thì nhất trong số họ sẽ xác định trước mức đặt cược tối đa.
Các quy tắc của "Trác kim hoa" và "Máy kéo" về cơ bản giống nhau. Điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng là "đồng chất" trong "Máy kéo" nhỏ hơn "liên tiếp", nhưng trong "Trác kim hoa ", đồng chất lớn hơn hơn so với liên tiếp.
 

Cách chơi game


Mấu chốt của trò chơi này nằm ở chữ “Trác”- lừa, mà chủ yếu là giành lấy phần thắng thông qua các trò chơi tâm lý. Gian lận có nghĩa là giả vờ và lừa dối, ở đây tôi nghĩ nó có nghĩa là giả vờ, bởi vì Trác kim hoa suy cho cùng là một trò chơi. Từ góc độ của trò chơi, giả vờ thích hợp hơn. Hoa vàng là một cái tên. Bởi vì Trác kim hoa là trò chơi từ lớn đến nhỏ nên trong trò chơi, thứ tự từ lớn đến nhỏ là hổ báo, đồng chất liên tiếp ( thuận kim), đồng chất (kim hoa), liên tiếp, cặp, đơn và ngoặc là cách gọi khác nhau.


 
Tải xuống hướng dẫn cài đặt
Liên kết tải xuống

Dịch vụ con người
此栏目暂无任何新增信息