Rời xa Mourinho, Lukaku liền nói bóng gió về giải đấu của Ronaldo

29/01/2024
Lượt xem 15
thời gian đọc 2 phút

Romelu Lukaku tin rằng Saudi Pro League có thể trở thành giải đấu tốt nhất trên thế giới sau khi ám chỉ về việc có thể chuyển đến thi đấu trong tương lai.

Romelu Lukaku vừa khen ngợi Saudi Pro League là một giải đấu với chất lượng chuyên môn tốt. Sau khi ghi bàn thắng quyết định trong trận giao hữu với đội Al-Shabab của Ả Rập Xê Út, Lukaku nói:

“Trong hai năm tới, tôi nghĩ giải đấu này sẽ trở thành một trong những giải đấu hàng đầu thế giới, nếu không phải là hàng đầu. Các CLB ở đây đang nỗ lực rất nhiều để thu hút các cầu thủ lớn về đây. Kết quả là chất lượng của các đội bóng và các cầu thủ đang được cải thiện đáng kể.”

Khi được hỏi về việc liệu người hâm mộ có mong muốn Lukaku trở lại thi đấu ở Saudi Arabia hay không, tiền đạo người Bỉ đã nháy mắt và trả lời: “Chắc chắn là có.”

Rời xa Mourinho, Lukaku liền nói bóng gió về giải đấu của Ronaldo

Mặc dù đã ghi được 15 bàn sau 26 trận cho Roma đến nay, nhưng Lukaku vẫn được cho là sẽ chuyển đến Saudi Pro League. Lý do có thể đến từ việc Jose Mourinho đã rời khỏi đội bóng, ông là người đã đưa tiền đạo sinh năm 1992 tới Roma từ Chelsea dưới dạng cho mượn sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn với Inter Milan.

Mọi thứ không đi theo kế hoạch kể từ khi Lukaku chuyển đến Chelsea với giá 97,5 triệu Bảng từ Inter Milan vào năm 2021. Giá trị chuyển nhượng của Lukaku đã giảm sau khi gây thất vọng tại Stamford Bridge và thời gian cho mượn ở Inter mùa trước cũng không thành công như mong đợi.

Lukaku đang hoàn thành hợp đồng cho mượn kéo dài một năm tại Roma, vì vậy khó có khả năng anh sẽ chuyển tới Ả Rập vào tháng 1 này. Tuy nhiên, sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng Ý và trở lại Chelsea, một thương vụ để tới với giải đấu của Ronaldo là rất có thể. Lukaku cũng đã qua 30 tuổi và hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc dưỡng già tại Trung Đông trong phần còn lại của sự nghiệp.