CF68 rút tiền ở kênh nào tốt?

Kênh cf68 rút tiền nào tốt hơn? Sau khi kiếm được hũ vàng đầu tiên, nhiều người chơi cần biết lựa chọn kênh rút tiền trên game
 


CF68 có những kênh rút tiền nào?

Game CF68 Club đã mở ra kênh rút tiền tốc độ cao, an toàn, tiền về nhanh chóng nhưng cũng có thể đảm bảo không bị lộ thông tin của bạn, cải thiện môi trường chơi game tốt hơn cho người chơi.

Sau đây là các kênh gửi và rút tiền được hỗ trợ bởi nền tảng cf68:

Ngân hàng: Cổng trò chơi liên kết với nhiều ngân hàng, nơi bạn có thể rút tiền mặt. Rút tối thiểu 95k, phí xử lý 2%, rất ưu đãi, 3 đến 5 phút tiền sẽ về

Rút tiền thẻ cào: Các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi cho bạn lựa chọn, chỉ rút mệnh giá cố định từ 20k đến 500k

Đại lý rút tiền: Cổng câu lạc bộ CF68 đã mở nhiều đại lý cho các bạn có thể rút tiền mặt nhanh chóng trên toàn quốc

Momo hiện đang là ví chính thống nhất và có tính bảo mật cao, được rất nhiều người chơi ủng hộ và tin dùng

Lưu ý: Không giao dịch với các đại lý ngoài hệ thống trong quá trình đổi thưởng CF68 Club để tránh bị lừa đảo
 

CF68 có những kênh rút tiền nào?

Cổng chăm sóc khách hàng, nếu gặp sự cố liên quan đến việc rút tiền, bạn có thể tham khảo thêm

Kênh nào tốt để rút tiền cf68?

Thẻ ngân hàng được khuyên dùng nhiều nhất ở đây, thẻ ngân hàng chỉ cần tính phí xử lý 2%, là lựa chọn tốt nhất về tính bảo mật và dễ dàng rút tiền
Ngoài ra, Ví Momo là một phương thức thanh toán phổ biến hơn, nếu số tiền không lớn, bạn cũng có thể sử dụng phương thức rút tiền này.
Đại lý rút tiền là hình thức được CF68 lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên nên chọn đại lý từ trang web chính thức của cf68, chỉ những người chơi có hiểu biết về mạng mới nên chọn, vì trên mạng có rất nhiều trang web giả mạo lừa đảo.

Cách bước cf68 rút tiền

Cách bước cf68 rút tiền ? Đối mặt với menu hệ thống, những người mới tham gia chắc chắn sẽ bị choáng ngợp, sau đây sẽ giới thiệu quy trình thao tác rút tiền

1. Người chơi vào trang chủ của CF68, sau đó đăng nhập tài khoản muốn rút tiền.
2. Người chơi tiếp tục bấm vào ô tròn có chữ Rút tiền ở góc dưới bên trái màn hình.
3.Trong đơn rút tiền, người chơi cung cấp đầy đủ thông tin về ngân hàng, tên người nhận tiền, số tiền, địa chỉ và các thông tin bắt buộc khác.
4.Người chơi sẽ cung cấp mã xác nhận đã cung cấp cho ngân hàng nhận tiền để ngân hàng nhận tiền và hoàn tất quá trình điền thông tin.
5.Sau khi điền đầy đủ thông tin, người chơi cần kiểm tra kỹ thông tin sau đó nhấn Thoát để hoàn thành
 

Cách bước cf68 rút tiền

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp cf68 Rút tiền nên chọn kênh nào, mong các bạn lựa chọn kênh rút tiền phù hợp nhất theo tình hình của bản thân, để biết thêm những kỹ năng của câu lạc bộ cf68, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.