Cf68 club Tiểu Long Nữ là ai?


Cf68 club Tiểu Long Nữ xuất hiện như một loài cá tỷ lệ cao trong game bắn cá Đại Náo Thiên Cung, bài viết này giới thiệu đến các bạn cốt truyện nền của game CF68, mong các bạn quan tâm.
 


1、 Cf68 club Tiểu Long Nữ là ai?

 
Tiểu Long Nữ thường xuyên xuất hiện như một con cá với tỉ lệ 158 lần số tiền vàng trong Đại Náo Thiên cung, điều này đã khơi dậy sự quan tâm của mọi người đối với nhân vật này. Nhân vật trong "Tây Du Ký" này là ai?
 

Cf68 club Tiểu Long Nữ là ai?


1.1、 Vạn Thánh công chúa – Công chúa của Bibotan Long vương


Trong “Tây Du Ký” có ghi lại rằng, công chúa của Long Vương Bibotan có dung mạo xinh đẹp nhưng lại bị gả cho một yêu quái chín đầu, sau này lấy trộm bảo vật của Phật Tổ cho chồng và còn liều chết cướp đi một Thất Kiều linh chi của cung Vương Hậu, xét theo những hành vi đáng khinh này thì cũng không phải người tốt như yêu quái chín đầu, nồi nào vung nấy.
Yêu quái chín đầu có sức mạnh to lớn, đã cùng với Vạn Thánh Long Vương, đánh cắp di vật của chùa Cảnh Vũ Hoàng ở Vương quốc Sắc lang, sáng rực cả ngày lẫn đêm. Nhà vua của bang Jisai đã nhầm tưởng rằng các nhà sư trong tu viện đã đánh cắp xá lợi nên đã sai các nhà sư vào ngục và trừng phạt họ lao động khổ sai.
Sau đó, Đường Tăng và những người học trò của mình đi ngang qua quốc gia tế lễ điều tra chùa để xác định những điều bất bình kỳ lạ.


Vạn Thánh công chúa – Công chúa của Bibotan Long vương

↑Từ bộ truyện thần thoại Trung Quốc "Tây Du Ký"


1.2、Long nữ phá tài


Nhân vật này là thị giả của Quán Thế Âm Bồ tát, trong bốn mươi hai chương của "Tây Du Ký", Bồ tát nói: "Ngộ Không, nước cam lồ trong chai của ta khác với nước mưa của Long Vương, có thể dập tắt Tam hỏa của yêu tinh. Muốn mang nó theo nhưng ngươi lại không thể cầm theo ; khi ngươi muốn một Long nữ có phúc khí đi cùng nhưng người lại không nhân hậu, chỉ một lòng lừa dối. Ngươi xem Long nữ của ta xinh đẹp, bình sạch là bảo bối, ngươi lừa gạt ta còn có thời gian đến tìm ngươi nữa sao? Ngươi phải để lại vật gì đó làm chứng.
Từ những lời này, Quan Âm tiết lộ rằng ngoài việc lo lắng về việc long nữ làm tiêu tán của cải, Quan Âm còn lo lắng rằng Tôn Ngộ Không sẽ có ác ý vì vẻ đẹp của Long nữ, điều này cũng khẳng định vẻ đẹp vô song của Long nữ sẽ tán gia bại sản.


2、FC game "Na tra" - Tiểu Long Nữ


"Na tra" là một trò chơi 8-bit rất nổi tiếng trên hệ máy Nintendo FC, được sản xuất bởi một công ty Đài Loan và được chuyển thể từ "Bảng Phong Thần", trong đó những quả trứng phục sinh chính liên quan đến câu chuyện về Tề thiên Đại thánh. Game có Na tra, Tiểu long nữ, Dương tiễn và Khương thái công làm nhân vật chính, cốt truyện kể về một nhóm người cùng nhau đi tiêu diệt yêu quái, cuối cùng diệt trừ Đắc Kỉ Trụ Vương.


FC game "Na tra" - Tiểu Long Nữ

↑Giao diện đầu tiên với Tiểu Long nữ

Có rất nhiều yếu tố của trò chơi chuyển thể gốc, và nhiều chỗ vẫn được người chơi nói đến. Sau khi Na tra đánh bại Tiểu Long nữ ở Long cung, anh ấy đã đi với Tiểu Long nữ không thể tách rời và với sự giúp đỡ của năng lượng mạnh mẽ và khả năng phục hồi của Tiểu Long nữ, anh ấy đã đánh bại Ten Yamas địa ngục. Giai đoạn sau, là người bạn đồng hành đắc lực không thể thiếu trong trận chiến, chịu trách nhiệm chính trong việc xuất và hồi phép, ở giai đoạn đầu, Kẻ Hủy Diệt Linh Hồn đã đóng vai trò rất lớn khi giá trị thuộc tính Na tra chưa hình thành. Phải nói rằng thiết kế và tính cách của nhân vật này đã trở thành điểm nhấn của trò chơi


Tổng kết


Cf68 club Tiểu long nữ là ai? Bài viết này giới thiệu về hai tiểu long nữ trong "Tây Du Ký" và tiểu long nữ trong game FC "Na tra", mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về lai lịch và nguồn gốc của nhân vật này.